Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Tiêu Chí Của AZ Corner- Khách Hàng ở Quận 8 – Hồ Chí Minh

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Tiêu Chí Của AZ Corner- Khách Hàng ở Quận 8 – Hồ Chí Minh

English Below

Niềm vui của đội ngũ AZ Corner là nắm bắt được trăn trở và khó khăn của khách hàng, qua đó cùng với tâm huyết và niềm đam mê để tìm ra giải pháp nhằm  thỏa mãn nhu cầu cá nhân của họ. Dưới đây là một vài hình ảnh được chia sẻ từ một vị khách hàng, anh hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ từ AZ Corner.

Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, AZ corner chúng tôi đảm bảo cho ra đời sản phẩm bàn thông minh với chất lượng cao, được thiết kế tỉ mỉ làm hài lòng mọi khách hàng. Một trong những điểm mạnh của chúng tôi đó là tạo ra những sản phẩm bàn thông minh có thể nâng hạ chiều cao phù hợp với từng mục đích sử dụng và không gian làm việc riêng của mỗi khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn rất chú trọng trong từng chi tiết để sản phẩm được hoàn thiện với độ tinh xảo cao, đặc biệt khách hàng có thể cảm nhận được qua những chi tiết của bàn như: các mối hàn được thi công tỉ mỉ và mặt bàn được thiết kế láng mịn, sắc nét. Đặc biệt, khả năng hoạt động êm ái cùng với mức độ vững chãi cũng chính là điểm nổi bật của sản phẩm.

Không những vậy, chất lượng dịch vụ cũng là một thế mạnh của AZ Corner, mỗi khách hàng đều được nhân viên chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất, cũng như giao bàn đúng với lịch hẹn cùng với nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp. Một lần nữa cảm ơn quý khách đã tin tưởng AZ Corner, chúng tôi hứa sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm học tập và làm việc thoải mái nhất.

It is our company pleasure to address the concerns and difficulties of every customer, then working hard with passion and enthusiasm to find solutions that can satisfy their needs. Below, these are photos shared by our beloved customer who was totally convinced by the quality of AZ corner’s product and service.

By taking advantage of modern and innovative technology used in the production process, we ensure our smart tables are built with high-quality and meticulously designed in order to come up with customer’s expectation. One of our strengths is to create the smart tables, in which users can adjust the height to suit their personal needs. Additionally, our staffs pay punctilious  attention to every detail so the products are accomplished with high sophistication. Especially, customers can perceive the meticulousity through some details such as: the welds are assembled thoroughly or the tabletop is designed smoothly and sharply. Furthermore, the ability to operate efficiently as well as the stability of the table are also our company’s distinctive characteristics.

Besides, AZ corner’s customer service is also one of our strongest potentials. We consult with customers with high enthusiasm and thoroughness. We also make sure that customer’s products will be delivered on time and installed professionally by our employees. Again, thank you so much for believing in us, we promise to bring the best working and studying experience for all of our customers.

 

 

 

 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

div#stuning-header .dfd-stuning-header-bg-container {background-image: url(http://azcorner.vn/wp-content/uploads/2018/04/DSC_0095-2.jpg);background-size: initial;background-position: center bottom;background-attachment: fixed;background-repeat: initial;}#stuning-header div.page-title-inner {min-height: 165px;}div#stuning-header .dfd-stuning-header-bg-container.dfd_stun_header_vertical_parallax {-webkit-transform: -webkit-translate3d(0,0,0) !important;-moz-transform: -moz-translate3d(0,0,0) !important;-ms-transform: -ms-translate3d(0,0,0) !important;-o-transform: -o-translate3d(0,0,0) !important;transform: translate3d(0,0,0) !important;}