Bàn thông minh – Giải pháp tuyệt vời cho ngày làm việc căng thẳng

Bàn thông minh – Giải pháp tuyệt vời cho ngày làm việc căng thẳng

English below

Bạn có biết khoa học đã chứng minh rằng muốn tăng hiệu suất làm việc thì bạn cần lựa chọn 1 chiếc bàn linh hoạt để bạn có thể làm việc và sáng tạo trong tư thế thoải mái không? Vì nếu có, chúng tôi tin rằng bạn không chỉ là 1 người tận tụy với công việc mà còn vô cùng quan tâm tới sức khỏe của bản thân mình. Và đội ngũ AZ Corner chúng tôi rất vinh hạnh khi được cùng bạn chắp cánh cho những thành công trong tương lai.

Nếu bạn lo rằng bàn làm việc truyền thống có thể khiến cho góc làm việc và học tập của bạn trông thiếu chuyên nghiệp thì bàn thông minh của AZ Corner chính là sự lựa chọn hợp lý. Bởi mỗi khách hàng của AZ Corner đều được tự mình thiết kế sản phẩm phù hợp với không gian cá nhân của họ, từ màu sắc, kích cỡ cho đến kiểu dáng của bàn đều được thực hiện dựa trên bản vẽ của khách hàng và chuyên viên tư vấn của AZ Corner. Qua đó, chúng tôi đảm bảo sản phẩm sẽ được hoàn thiện với mức độ tinh xảo cao.  Bằng công nghệ hiện đại, bảng điều khiển trực quan sẽ giúp người dùng tùy chỉnh độ cao của bàn một cách dễ dàng. Đặc biệt, theo nhận xét của khách hàng, điểm nổi bật của chiếc bàn đó là khả năng vận hành êm ái tới mức nó không hề phát ra tiếng động nào khi tăng giảm chiều cao.

Mục tiêu của AZ Corner chính là cho ra đời những sản phẩm bàn thông minh tiên tiến nhất để có thể bảo vệ sức khỏe của quý khách hàng một cách tối ưu trong những giờ làm việc căng thẳng cũng như tạo nên những trải nghiệm học tập và làm việc trọn vẹn nhất.

Do you know scientists have proven that in order to boost the productivity, you need to have a flexible desk which height can be adjustable so that you can creatively work in different comfortable postures? Because if yes, we believe that you are not only the person who are completely dedicated to the work but also extremely pay huge attention to your own health. And AZ Corner team takes pride in joining with you throughout your successful journey.

Believing in AZ Corner is a sagacious decision if you are concerned that conventional desks will make your working environment looks unprofessional and inconsistent. Because our company emphasizes the paramountcy of personalization and creativity, we let each of the client customize their own table’s details such as the color, design, shape and size in accordance with their personal space. Furthermore, additional advice from our professional and enthusiastic consultant will make suggestions for customers and ensure the product is accomplished with high level of perfection. With the mix of sophistication and minimalism, the final look of the smart table will satisfy customers’ aesthetics and fit the modern working environment. More importantly, with advanced technique, we assure our customers will find it much easier to adjust the table’s height using the intuitive handset. According to our customers’ feedbacks, they perceive that the highlight of the table comes from its smooth operation, in which they cannot even hear any sound emitted when adjusting the table’s height.

All-in-all, our long-term vision is to provide the best innovative smart tables to guarantee that every individual will have the best working conditions in which their health are protected 100%.

 

 

 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

div#stuning-header .dfd-stuning-header-bg-container {background-image: url(http://azcorner.vn/wp-content/uploads/2018/04/DSC_0095-2.jpg);background-size: initial;background-position: center bottom;background-attachment: fixed;background-repeat: initial;}#stuning-header div.page-title-inner {min-height: 165px;}div#stuning-header .dfd-stuning-header-bg-container.dfd_stun_header_vertical_parallax {-webkit-transform: -webkit-translate3d(0,0,0) !important;-moz-transform: -moz-translate3d(0,0,0) !important;-ms-transform: -ms-translate3d(0,0,0) !important;-o-transform: -o-translate3d(0,0,0) !important;transform: translate3d(0,0,0) !important;}